-
Điện Gia Dụng
-
Đồ Dùng Nhà Bếp
- Bếp Gas Dương
- Bếp Từ - Điện Từ Đơn
- Bếp Hồng Ngoại Đơn
- Lò Nướng Điện
- Lò Nướng Thủy Tinh
- Vỉ Nướng Điện
- Máy Nướng Sandwich
- Máy Làm Bánh Mì
- Lò Vi Sóng Dương
- Nồi Hấp - Nồi Ủ
- Nồi Cơm Điện
- Nồi Áp Suất Điện
- Nồi Lẩu Điện
- Nồi Chiên
- Nồi Đa Năng
- Máy Ép Trái Cây
- Máy Pha Cà Phê
- Máy Xay Sinh Tố
- Máy Xay - Ép Đa Năng
- Máy Làm Sữa Đậu Nành
- Máy Xay Thịt
- Máy Đánh Trứng - Đánh Bột
- Bình Thủy Điện
- Bình Đun Siêu Tốc
- Ấm Điện - Siêu
- Thiết Bị Gia Đình
-
Đồ Dùng Nhà Bếp
- Thiết Bị Bếp - Phụ Kiện
- Điện Tử - Điện Lạnh
- Chăm Sóc Sức Khỏe
- Nhà Cửa Đời Sống
- Nhà Phân Phối Luminarc
- Thể Thao - Dã Ngoại
- Thiết Bị Số - IT
- Bách Hóa - Tiêu dùng
- Văn Phòng Phẩm
- Voucher - Dịch Vụ
Giỏ hàng của bạn trống!
Cách Làm Gà Nướng Sốt Kem Với Nồi Chiên Không Dầu Philips
Cách thực hiện món gà nướng sốt kem
Đổi vị bữa tối với món gà nướng sốt kem lạ miệng, tại sao không? Gà nướng với nồi chiên không dầu Philips vừa mềm, chín đều lại đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình nhờ loại bỏ lượng mỡ dư thừa có trong gà.
Chuẩn bị nguyên liệu
- 1 con gà (1 kg)
- Nấm kim châm: 150g
- Kem tươi: 2 chén vừa
- Sữa tươi không đường: 150ml
- Hành tây: ½ củ
- Trứng gà: 3 lòng đỏ trứng
- Hành tím + tỏi xay: 3 muỗng canh
- Hành lá
- Gia vị: muối, đường, bột ngọt, hạt nêm…
- Dụng cụ chế biến: nồi chiên không dầu Philips, chảo, dao…
- Chế biến gà nướng
Chế biến gà nướng
- Bước 1: Làm sạch gà
Gà sau khi mua ở siêu thị hoặc chợ về, bạn nên ngâm với nước muối loãng khoảng 5 – 8 phút và nhặt sạch lông còn sót lại. Sau đó lấy một nhúm muối và massage nhẹ nhàng vào da gà nhằm lấy sạch vết bẩn một lần nữa. Cuối cùng, khứa gà theo từng đường (giúp thấm gia vị nhanh hơn)
Mẹo chọn gà: chọn gà có thịt săn chắc, phần ức nhỏ, ấn tay vào thịt có độ đàn hồi, thịt gà không có mùi hôi thối là thịt gà ngon
Bước 2: Ướp gà
Gà sau khi ráo nước bạn cho vào một cái âu lớn và ướp với hỗn hợp sau: hành tỏi, ½ muống muối, ½ muỗng hạt nêm, 1 nhúm đường. Để gà khoảng 30 phút cho thấm đều gia vị.
Bước 3: Cho gà vào nồi chiên không dầu Philips và điều chỉnh nhiệt độ ở 1800C, nướng trong 30 phút
Làm nước sốt kem nấm
Bước 1: Rửa sạch hành lá, hành tây và cắt hạt lựu. Nấm kim châm cắt thành khúc vừa ăn
Bước 2: Đặt chảo lên bếp đợi chảo nóng cho dầu ăn vào, thêm hành lá và hành tây đảo đều đến khi dậy mùi thì cho nấm kim châm vào và tiếp tục đảo đều khoảng 1 phút
Bước 3: Tiếp theo, cho thêm 150ml sữa tươi, 2 chén kem tươi, muối, đường, hạt nêm, tiêu và khuấy đều khoảng 2 phút. Cuối cùng bạn nêm nếm gia vị vừa ăn và thêm vào 3 lòng đỏ trứng gà.
Lòng đỏ trứng nên cho vào lúc tắt bếp sẽ giúp hỗn hợp sánh mịn và béo hơn
Trình bày thành phẩm
Gà nướng chín đều bạn chặt thành khúc nhỏ vừa ăn và trình bày ra đĩa, ăn kèm với sốt kem vừa làm. Vị dai, mềm của gà, béo béo của sốt và nấm giòn sựt sựt là hương vị không thể cưỡng lại được.
Chúc bữa cơm gia đình bạn tròn vị hơn với các món ăn của Lucasa!
Để lại bình luận của bạn
Lưu ý: HTML không hỗ trợ!