Máy Làm Sạch Lông

Chế độ xem lưới:
Hết hàng
Xem nhanh

Máy làm sạch lông Philips HP6341

(0)
0 VNĐ

Máy Làm Sạch Lông Philips HP6341 Thời gian gần đây, việc dọn dẹp vùng kín đã trở thành xu hướng của phái đẹp. Tuy nhiên, việc sử dụng dao cạo, nhíp truyền thống sẽ làm tổn thương da và không có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, sản phẩm máy cạo tỉa lông ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em cũng như mang lại sự an toàn trong việc cắt tỉa. Luca..

Hết hàng
Xem nhanh

Máy Làm Sạch Lông Philips BRT382

(0)
0 VNĐ

Máy Làm Sạch Lông Philips BRT382 Thời gian gần đây, việc dọn dẹp vùng kín đã trở thành xu hướng của phái đẹp. Tuy nhiên, việc sử dụng dao cạo, nhíp truyền thống sẽ làm tổn thương da và không có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, sản phẩm máy cạo tỉa lông ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em cũng như mang lại sự an toàn trong việc cắt tỉa. Luca..

Hết hàng
Xem nhanh

Máy Làm Sạch Lông Cho Nữ Philips HP6549

(0)
0 VNĐ

Máy Làm Sạch Lông Cho Nữ Philips HP6549 Không giống như các loại dụng cụ dọn lông thông thường như dao cạo, nhíp. Máy tẩy lông đa năng giúp bạn nhẹ nhàng làm sạch lông ở những vùng thẩm mỹ trên cơ thể như mặt, lông mày, lông tay chân, bikini,… Máy không làm xước và tổn thương da. Và trên hết, kéo dài thời gian lông mọc lại gấp 4 lần so với việc..

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)

Máy Làm Sạch Lông

Call Zalo Chat Facebook Messenger