NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP - QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI HỎI CÂU HỎI MỚI
 
 
Hàng hóa trên Lucasa có đảm bảo chất lượng?
Tất cả hàng trên Lucasa bán đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất, hàng mới 100% chính hãng, nguyên đai nguyên kiệm từ hãng, Lucasa không bán hàng trưng bày, không bán hàng giả.
 
Lucasa bán hàng chính hãng không, hàng mới không?
Lucasa bán tất cả sản phẩm 100% chính hãng, hàng mới. Nhiều khách hàng hiểu lầm là hàng sản xuất Trung Quốc không phải chính hãng. Hàng chính hãng là như thế nào? Là hàng được chính hãng đó sản xuất ra và được đại diện của hãng phân phối tại Việt Nam. Ví dụ Electrolux là thương hiệu Thụy Điển nhưng có một số được hàng sản xuất ở Trung Quốc, Thái Lan, Mexico, Balan... Iphone là hãng của Mỹ nhưng có sản phẩm sản xuất ở Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ... Xin nói ngắn ngọn là hàng chính hãng là do chính hãng đó bán ra không cần biết sản xuất ở đâu.
 
Tại sao giá trên Lucasa lại rẻ hơn các siêu thị bên ngoài?
Lucasa bán hàng Online, Lucasa không mất tiền mặt bằng lớn, đội ngũ nhân viên lớn, chi phí quản lý. Lucasa có mối quan hệ tốt với các hãng phân phối nên lấy được giá rẻ hơn. Mô hình Lucasa giống như bán hàng tại kho. Các siêu thị bên ngoài luôn bán giá rất cao vì họ có các chi phí vừa kể trên rất cao. Khách hàng mua hàng ngoài siêu thị là : Mua chi phí lớn + lợi nhuận ròng -> Giá đẩy lên cao.
 
Chính sách bảo hành sản phẩm?
Tất cả sản phẩm tại Lucasa được bảo hành theo chính sách của hãng từ 12, 24, 36... tháng theo phiếu bảo hành hoặc bảo hành điện tử. Bảo hành tại các trạm của hãng trên toàn quốc. Khách hàng ở tỉnh nào bảo hành tại tỉnh đó luôn.
 
Chính sách đổi trả hủy đơn hàng?
Đổi trả hủy đơn hàng áp dụng theo chính sách chung của Lucasa : Bảo hành,đổi trả. Trước khi Lucasa đi giao hàng đổi trả xin gọi luôn 08 3765 8579 - 0909 886 183. Khi Lucasa đã đi giao hàng và khách hàng chưa nhận hàng xin hỗ trợ chi phí đi lại. Sau khi Lucasa đã giao hàng thành công áp dụng theo chính sách chung.
 
Trong 7 ngày đầu Lucasa sẽ giải quyết đơn hàng theo chính sách chung, sau 7 ngày xin liên hệ trên phiếu bảo hành đi kém máy.
 
Lucasa giao hàng trong bao lâu, phí vẩn chuyển như thế nào?
Lucasa giao hàng rất nhanh, bình thường tại TpHCM là trong ngày. Có thể 3h hay 1h cũng có thể là 30 phút, Nếu đơn hàng quá nhiều xin được giao ngay hôm sau. Tất cả đơn hàng TpHCM là miễn phí (Free) trừ 1 số khu vực quá xa như: Củ chi, Cần Giờ, Một số khu vực Q9, Nhà Bè..Theo chính sách chung của Lucasa là 20km nhưng nhân viên có thể linh động khi báo KH. KH ở tỉnh chịu phí vận chuyển, tùy vào đơn hàng có thể miễn phí. Tỉnh giao qua chành xe phí sẽ rẻ hoặc giao bưu điện phí cao hơn.
 
Thanh toán tiền khi mua hàng tại Lucasa?
Tại TpHCM giao hàng thu tiền (COD), khách hàng muốn Chuyển khoản cũng được nhưng phải chuyển trước khi giao hàng. Nếu thanh toán quẹt thẻ thì thanh toán Online trên www.lucasa.vn. Khách hàng ở tỉnh nếu muốn phí vận chuyển rẻ thì hàng giao qua chành xe và chuyển khoản trước. Nếu muốn thanh toán khi nhận hàng (COD) thì chuyển sang bưu điện phí cao hơn. Lưu ý hàng kích thước lớn khách hàng ở tỉnh phải giao qua chành xe.
 
Sau bán hàng Lucasa hỗ trợ khách hàng tốt không?
Chính Lucasa luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất, cho dù hàng còn bảo hành hay không còn bảo hành. Nhưng xin chờ đợi để Lucasa sắp người đi hỗ trợ, nhiều KH muốn tới ngay sẽ quá gấp. Sau khi mua hàng gặp bất kỳ vấn đề gì xin gọi 08 1771 7679 - 0909 886 183.
 
Cách hỏi mua hàng 1 sản phẩm?
Khi quý khách hàng cần mua 1 sản phẩm và cần hỏi Lucasa thì xin cho biết tên sản phẩm, mã sản phẩm, không hỏi chung chung. Ví dụ quý khách không nên hỏi là lò nướng bao nhiêu tiền? chị cần mua lò nướng giá 1.500.000đ chị mới xem trên mạng? cái máy xay sinh tố philips màu đen bao nhiêu tiền? ... Với nhưng cần hỏi chung chung thế này Lucasa khó trả lời lại mất nhiều thời gian tìm kiếm.
Khách hàng nên hỏi chính xác mã sản phẩm: Ví dụ: Mã sản phẩm: 2135627839, Hoặc tên sản phẩm : Lò nướng Sanaky VH-129N, cũng có thể hỏi là VH-129N?
 
Cách tìm sản phẩm?
Khách hàng muốn mua hàng lên website www.lucasa.vn gõ mã hoặc tên sản phẩm vào ô tìm kiếm: Ví dụ Lò nướng Sanaky VH-129N khi tìm kiếm gõ đầy đủ tên hoặc chỉ cần gõ 129N. Hoặc tìm lò nướng thủy tinh gõ thủy tinh. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu nhiều sản phẩm thì vào các mục trên thanh menu ngang. Ví dụ cao mục lò nướng . Bên trái có chọn giá và chọn hãng để lọc tìm kiếm.
 
Sản phẩm nguyên thùng không, có tem niêm phong của hàng không?
Tất cả sản phẩm y nguyên từ hãng chuyển sang kho Lucasa. Hàng hóa nguyên thùng , nguyên đai , nguyên kiệm. Hàng hóa phân ra nhiều loại, có sản phẩm hãng dán tem, dán seal, đóng thùng kín, nhưng có sản phẩm chỉ để không niêm phong không dán tem như hàng gia dụng... Cho dù hàng như thế hàng Lucasa vẫn cam kết hàng mới 100%, nguyên thùng.
 
Cách đặt hàng?
Khách hàng có thể đặt hàng qua website www.lucasa.vn, qua Chat, qua email lienhe@lucasa.vn, qua điện thoại : 08 1771 7679 - 0909 886 183. Chỉ cần cung cấp cho Lucasa họ tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, model sản phẩm cần mua.
 
Điểm khác biệt và lợi thế LUCASA với các công ty Online khác là gì?
Lucasa cam kết bán hàng mới chính hãng. Lucasa luôn có giá rẻ hơn. Sản phẩm Lucasa bán được bảo hành toàn quốc.
Lucasa giao hàng nhanh, "có thể" giao trong 3h, có thể là nhưng khách hàng gần kho Lucasa là giao liền có khi 30 phút đã giao xong, còn khách hàng ở xa kho hoặc Lucasa chưa giao được sẽ hẹn giờ giao. Thông thường giao ngay trong ngày.
Các công ty Online khác dù bạn có ở cạnh kho của họ cũng không được giao ngay mà mất từ 3-10 ngày mới giao cho bạn.
Sau bán hàng Lucasa cũng xử lý ngay khi hàng có vấn đề, hàng lỗi có thể đổi ngay trong ngày hoặc hôm sau, thường rất rất nhanh.
Các công ty Online khác có khi khách hàng mất cả tuần đến cả tháng mới đổi được hàng.
Khách hàng có thể mua hàng và xem hàng trực tiếp tại VP Lucasa, vì quá nhiều mã hàng nên trước khi đến xin cho biết mã hàng, sản phẩm cần mua.
 
Lucasa kinh doanh nghiêm túc đoàng hoàng nên quý khách hàng ở tỉnh yên tâm khi chuyển tiền vào tài khoản cho Lucasa, khi nhận được tiền Lucasa sẽ giao hàng ra xe ngay. Lucasa chưa từng lừa đảo ai : như nhận tiền mà không chuyển hàng, giao hàng hư hỏng hàng giả. Tất cả hàng giao đi tỉnh đều đảm bảo chất lượng, được kiểm tra kỹ trước khi giao. Khách hàng có thể lên google kiểm tra uy tín của Lucasa hoặc Lucasa có thể cung cấp danh sách khách hàng ở tỉnh đã mua hàng.
 
Xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ!
 
Team Lucasa Việt Nam
 
Call Zalo Chat Facebook Messenger