Bếp Từ Kết Hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch WH - 83cm Made in Italy

Bếp Từ Kết Hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch WH - 83cm Made in Italy

Bếp Từ Kết Hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch WH - 83cm Made in Italy Bếp Từ Kết Hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch WH - 83cm Made in Italy Bếp Từ Kết Hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch WH - 83cm Made in Italy đ 0817717679 431 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TpHCM
4 Xếp hạng - "Lucasa Việt Nam" Lucasa Việt Nam
Bếp Từ Kết Hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch WH - 83cm Made in Italy Bếp Từ Kết Hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch WH - 83cm Made in Italy Bếp Từ Kết Hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch WH - 83cm Made in Italy VND 0817717679 431 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TpHCM
4 / 5 Xếp hạng - 3 đánh giá
0 đánh giá
Thương hiệu: Mã sản phẩm: 8888866868
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 2374 lần
109.276.700 VNĐ -22%
Tiết kiệm: 30.980.300 VNĐ
Giá thị trường: 140.257.000 VNĐ
109276700
Bảo hành: 36 tháng tại hãng 2374 lần

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bếp Từ Kết Hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch

Elica Nikola Tesla Switch phiên bản màu trắng có 2 dòng là không dùng bộ lọc than hoạt tính Elica Nikola Tesla Switch WH/A/83 và dòng dùng than hoạt tính Elica Nikola Tesla Switch WH/F/83. Bếp từ Elica kết hợp máy hút mùi elica là sản phẩm hiện đạng sang trọng, Elica NikolaTesla Switch có 4 vùng nấu từ và 5 thanh điều khiển cảm ứng vuốt, chức năng ghép 2 vùng nấu thành 1 vùng nấu rộng hơn rất tiện lợi. NikolaTesla Switch được thiết kế tự động hoàng toàn điều chỉnh mức công suất dựa vào khả năng tự nhận dạng chất lượng khói và chức năng đang lựa chọn, cải thiện chất lượng không khí, dễ sử dụng và vệ sinh làm sạch.

 • Design : FABRIZIO CRISÀ
 • Model : Elica Nikola Tesla Switch WH/A/83
 • + WH/A/83 No Filter không kèm bộ lọc
 • + Hút đẩy trực tiếp theo ống ra ngoài
 • Model : Elica Nikola Tesla Switch WH/F/83
 • + WH/F/83 Filter Included kèm bộ lọc theo máy
 • + Khử bằng than hoạt tính
 • Loại : Bếp kết hợp hút mùi/Lắp âm
 • Công suất bếp : 7.4 kW
 • Tần số : 50Hz
 • Điện áp : 220-240v
 • Bếp kính trắng
 • Kích thước ống hút : 150mm
 • Công suất hút: 160W
 • Chế độ nấu thông minh
 • Bảng điều khiển cảm ứng, 8S+2B Direct Slider
 • Tiết kiệm nặng lượng điện: A+ (Duct-out version)
 • Vùng nấu 4 vùng nấu từ : 4 (2,1 3 kW) 210x190 mm
 • Hẹn giờ, Khóa trẻ em, Tự động tắt nguồn, Chỉ báo nhiệt dư
 • Độ ồn : 60 db(A) Duct Out/ống 64 db(A) Recycling/lọc than
 • Khối lượng hút : 620 m³/h Duct out/ống536 m³/h Recycling/lọc than
 • Kích thước : 83x51x21 cm
 • Thương hiệu số 1 : Italy
 • Sản xuất tại : Made in Italy (nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy)
 • Bảo hành chính hãng : 36 tháng
 • Hàng Order
Chứng nhận : Đại Lý Phân Phối Elica Chính Hãng

Chứng nhận : Đại Lý Phân Phối Elica Chính Hãng

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

NikolaTesla Switch sử dung công nghệ cảm biến thông minh

Elica Nikola Tesla Switch với công nghệ cảm biến thông minh hiện đại bặc nhất thế giới. Bếp và máy hút mùi có thể nhận ra chất lượng khói và kiểu đang nấu để có thể tự động điều chỉnh thiết lập công suất sao cho phù hợp, Hệ thống NikolaTesla Switch hoàn toàn tự động nên cực hữu ít cho người dùng, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa, do đó tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng.

Nikola Tesla Switch có 4 vùng nấu từ

NikolaTesla Switch được thiết kế có 4 vùng nấu rộng rãi, 4 vùng nấu từ có công suất (2,1 - 3 kW) và chiều rộng 210x190 mm.  Đặc biệt bếp còn có tính năng Bridge Zones, cho phép từng bếp nấu hoạt động riêng lẻ. Bếp từ có thể tùy chỉnh từng vùng nấu với mức nhiệt độ như mong muốn theo từng món ăn khác nhau, nhiệt độ thích hợp sẽ giúp món ăn ngon hơn. Đặc biệt, tính năng Bridge Zones còn giúp bạn kết hợp vùng nấu khi sử dụng chảo hoặc nồi lớn. Bếp không chỉ phục vụ các bữa ăn gia đình, mà còn có thể nấu các bữa tiệc tại gia với khối lượng thức ăn lớn, vô cùng tiện ích.

Elica Nikola Tesla Switch WH - Design : FABRIZIO CRISÀ
Elica Nikola Tesla Switch WH - Design : FABRIZIO CRISÀ

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch chỉ số tiết kiệm nặng lượng điện: A+ (Duct-out version). Với thị trường Châu Âu các chỉ số năng lương được đánh từ E, D, C, B, A, A+, A++, Như vậy với mức tiết kiện điện A+ NikolaTesla Switch nằm trong nhóm rất tiết kiệm điện giống như chỉ số Inverter.

Bếp từ Elica bảng điều khiển cảm ứng

Bảng điều khiển trực quan và dễ sử dụng với 5 thanh trượt trực tiếp và hoàn toàn vô hình trong khi chờ hoặc tắt. Bếp Từ Elica kết hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch cũng đi kèm với công nghệ Hệ thống thông minh của Elica có thể tự động giảm lực hút khi mùi và khói được loại bỏ. Bảng điều khiển cảm ứng 8S+2B Direct Slider.

Bếp Từ Elica Nikola Tesla Switch màu TRẮNG
Bếp Từ Elica Nikola Tesla Switch màu trắng

Máy chạy êm độ ồn thấp

Tận hưởng thời gian thư giản thoải mái ngay cả khi bạn đang nấu ăn, Nikola Tesla Switch WH/F/83 ở công suất tối đa, độ ồn chỉ 60 db (A), thấp hơn bất kỳ ngưỡng âm máy móc nào. Không gây khó chịu cho người nấu hoặc ảnh hưởng đến các hoạt động khác của các thành viên trong nhà. 

Công suất và lực hút mạnh mẽ

Bếp Từ Elica kết hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch WH/A/83 có tổng công suất bếp : 7.4 kW, chia ra vùng nấu thì mỗi vùng nấu 2.1Kw. Hút khói và mùi trong thời gian kỷ lục. Công suất hút 620 m³ / h, tốc độ bắt khói 5,1 m/s. Khi nấu ăn, máy hút mùi sẽ hoạt động, lọc sạch các khói, mùi thức ăn cho không gian bếp trong lành, thoáng mát. Khói phát sinh trong quá trình nấu ăn còn bám vào tường, kệ bếp gây ố vàng mất thẫm mỹ cho ngôi nhà của bạn. sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề trên.

Bếp Từ Kết Hợp Máy Hút Mùi NikolaTesla Switch Made in Italy
Bếp Từ Kết Hợp Máy Hút Mùi NikolaTesla Switch Made in Italy

Dễ dàng vệ sinh NikolaTesla

Bếp Từ Kết Hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch là dòng bếp mới hiện đại bậc nhất nên việc tối ưu hóa sao cho việc vệ sinh thật dễ dàng sạch sẽ chắc chắn được quan tâm . Với bề mặt kính đen bóng sang trọng, kết hợp cùng bảng điều khiển cảm ứng cho mặt kính phẳng cực dễ vệ sinh, lau chùi. Bạn có thể vệ sinh bằng khăn ướt, không cần chà rauwr mất thời gian.

Chúng ta có thể dễ dàng tháo bộ lọc dầu mỡ và rửa sạch trong máy rửa chén, sau đó lau sạch bên trong. Bếp có 1 van thoát nước nằm ở vị trí thuận lợi để dù có bất kỳ việc tràn nước hay đồ ăn trong khi nầu đều có thể chạy khỏi mặt bếp. 

Thiết kế đẹp hiện đại sang trọng

Trong phiên bản lọc than, NikolaTesla Switch WH/F/83 được thiết kế và cài đặt chức năng hoàn hảo, Với việc mã crôm độc quyền Elica. Bảo trì bộ lọc được đảm bảo bởi việc thiết kế trị trí đặt phía trên của lỗ hút mùi, do đó cực kỳ dễ dàng. Thiết kế này là độc quyền bằng sáng chế bởi Elica.

Bếp Từ Elica kết hợp Máy Hút Mùi Elica Nikola Tesla Switch WH/A/83 có bề mặt trong với một lớp phủ gốm đen tinh xảo với các chi tiết bằng gang và 1 phiên bản thủy tinh gốm trắng. Cổng hút ở trung tâm bếp cho phép xoay 360 độ với lớp théo vòng ngoài.

Phiên bản màuTrắng Elica Nikola Tesla Switch
Phiên bản màuTrắng Elica Nikola Tesla Switch

Thêm một số hình ảnh Nikola Tesla Switch

Thêm một số hình ảnh Nikola Tesla Switch

Thêm một số hình ảnh Nikola Tesla Switch

Thêm một số hình ảnh Nikola Tesla Switch

Thêm một số hình ảnh Nikola Tesla Switch

Thêm một số hình ảnh Nikola Tesla Switch

Thêm một số hình ảnh Nikola Tesla Switch

Thêm một số hình ảnh Nikola Tesla Switchh

Thông tin kích thước lắp đặt Nikola Tesla Switch

Thông tin kích thước lắp đặt Nikola Tesla Switch

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Thương hiệu Elica được thành lập năm 1970 tại Fabriano là một trong nhưng thương hiệu số 1 tại Ý và dẫn đầu thế giới về thiết bị nhà bếp, đặc biệt là Elica rất mạnh về máy hút mùi. Elica là thương hiệu biểu tượng cho Made in Italy với công nghệ cao, đi cùng với chất lượng và thẩm mỹ. Với thế mạng Máy hút mùi Elica đang cho đối thủ hít khói bởi những tính năng vượt trội : xử lý thông minh, tối ưu hóa việc lọc mùi, làm sạch không khí, giảm tiếng ồn và khả năng chiếu sáng từ máy hút mùi. Ngoài ra Elica còn các sản phẩm khác chất lượng cao: Bếp điện từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, lò lướng âm, lò hấp nướng , máy hút mùimáy rửa chén.

Tags :

bếp từ elica nikola tesla, máy hút mùi elica nikola tesla, nikola tesla switch wh/a/83, nikola tesla switch wh/f/83, nikola tesla switch, nikola tesla switch hob, nikola tesla switch price, nikola tesla switch review, nikola tesla switch elica, nikola tesla switch white,nikolatesla switch, nikola tesla switch, nikola tesla switch prezzo, nikola tesla switch preis, nikola tesla switch elica prezzo, nikola tesla, phân phối nikola tesla switch

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN


Nhân viên của Lucasa Việt Nam sẽ chủ động gọi điện xác nhận đặt hàng của Quý khách . Sau khi xác nhận thông tin đặt hàng.

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực TpHCM. Khách hàng ở tỉnh hàng sẽ được chuyển qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh EMS hoặc Hợp Nhất....

Giao hàng miễn phí chỉ áp dụng tại khu vực Trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi tính từ trung tâm là 15km.

Một số mặt hàng như Tủ đông, Tủ mát có phí vận chuyển tùy theo từng sản phẩm (Nhưng mặt hàng chở bằng xe tải).

Khu vực ngoại thành TP.Hồ Chí Minh sẽ thu phí theo khoảng các từ Trung tâm TP.Hồ Chí Minh.

Phí giao hàng các Tỉnh thành sẽ áp dụng mức giá của Bưu điện, Công ty chuyển hàng, hàng hóa sẽ được chuyển đến Quý khách bằng hình thức chuyển phát nhanh bảo đảm . Số tiền Quý khách phải thanh toán khi chuyển hàng qua bưu điện, Công ty vận chuyển trên mỗi sản phẩm , chi phí này đã bao gồm phí bảo hiểm hàng hoá. Quý khách lưu ý Lucasa cần nhận được tiền trước khi chuyển hàng đi.

Thời gian giao hàng:

Riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh Lucasa Việt Nam giao hàng nhanh 3h* trong ngày.Đơn hàng chúng tôi tiếp nhập sau giờ hành chính sẽ được xử lý và giao hàng ngay sáng hôm sau.

Lucasa.vn sẽ giao hàng cho Quý khách từ 1 - 6 ngày (tính theo ngày làm việc) kể từ lúc quý khách xác nhận đặt hàng với chúng tôi, tuỳ theo phương thức giao hàng mà Quý khách lựa chọn (trực tiếp hoặc qua đường bưu điện, Công ty vận chuyển)
-20%

Vòi rửa Faster FS-928

2.319.000 VNĐ    2.900.000 VNĐ  
-20%

Vòi rửa Faster FS-923

2.399.000 VNĐ    3.000.000 VNĐ  
-20%

Vòi rửa Faster FS-921W

2.559.000 VNĐ    3.200.000 VNĐ  
-20%

Vòi rửa Faster FS-911SS

1.359.000 VNĐ    1.700.000 VNĐ  
-20%

Vòi rửa Faster FS-905

1.439.000 VNĐ    1.800.000 VNĐ  
-20%

Vòi rửa Faster FS-903

1.319.000 VNĐ    1.650.000 VNĐ  
-20%

Vòi rửa Faster FS-902

1.319.000 VNĐ    1.650.000 VNĐ  
-20%

Vòi rửa Faster FS-901

1.119.000 VNĐ    1.400.000 VNĐ  
-20%

Vòi rửa Faster FS-05SS

1.799.000 VNĐ    2.250.000 VNĐ  
-20%

Vòi rửa Faster FS-04SS

2.879.000 VNĐ    3.600.000 VNĐ  
-20%

Vòi rửa Faster FS-02SS

1.799.000 VNĐ    2.250.000 VNĐ  
-20%

Vòi rửa Faster FS-02S1

2.879.000 VNĐ    3.600.000 VNĐ  
-25%

Vòi Rửa Chén TEKA VTK 978 - Tây Ban Nha

7.824.700 VNĐ    10.426.000 VNĐ  
-25%

Vòi Rửa Chén TEKA VITA - Tây Ban Nha

4.600.700 VNĐ    6.136.000 VNĐ  
-25%

Vòi rửa chén TEKA OS 201 - Tây Ban Nha

11.997.700 VNĐ    16.003.000 VNĐ  
Call Zalo Chat Facebook Messenger